Tin nổi bật

Tin hoạt động của các đoàn thể

Ngày 14/10/2016, Hội Cựu Giáo chức phường Cửa Ông long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu giáo chức phường Cửa Ông khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.
       Đến dự và chỉ đạo đại hội có bà Hoàng Thị Giá - Chủ tịch Hội CGC thành phố Cẩm Phả, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, tổ chức, công an phường Cửa Ông. Đặc biệt cùng toàn thể hội viên Hội CGC phường Cửa Ông.Một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội


Toàn bộ quang cảnh Đại hội Hội CGC phường Cửa Ông lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021
 
    Đại hội đã dành nhiều thời gian để các đại biểu tiến hành thảo luận, thông qua nội dung báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011-2016, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016-2021. Báo cáo đã chỉ rõ sự thuận lợi, khó khăn trong các hoạt động, công tác của Hội. Đồng thời, kiểm điểm tình hình thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2011-2016. Nêu được các kết quả hoạt động trên các mặt công tác, nhìn chung, các hoạt động của Hội đã đạt các kết quả tương đối cao, được các cấp lãnh đạo ghi nhận và biểu dương một cách tích cực. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế và có những biện pháp khắc phục. Qua đó rút ra được bài học kinh nghiệm quý báu để hoạt động của Hội đạt kết quả cao hơn nữa trong nhiệm kỳ tiếp theo thông qua phương hướng, nội dung hoạt động của Hội.

Các đại biểu về dự Đại hội
 
        Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu Ban Chấp hành Hội CGC phường Cửa Ông khóa III (nhiệm kỳ 2016 - 2021) với 07 ông, bà với đầy đủ phẩm chất, năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết. Tại nhiệm kỳ 2016 - 2021, bà Trần Kim Thu được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội CGC phường Cửa Ông khóa III.
       4 đồng chí Nguyễn Thị Bình, Cao Thị Vang, Hoàng Thị Tỉnh, Nguyễn Thị Uyên do điều kiện gia đình, tuổi đã cao nên không tham gia khóa mới. Với tình cảm chân thành, sâu sắc và ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí trong nhiệm kỳ qua, thay mặt BCH khoá mới, đồng chí Trần Thị Kim Thu - Chủ tịch Hội lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí.


Tặng quà lưu niệm các đồng chí BCH khóa cũ
 
       Tại đại hội đã tặng kỷ niệm chương cho 11 hội viên tiếp tục được nhân kỉ niệm chương của Hội CGC Việt Nam, đồng thời cùng với các thành tích đã đạt được, đã có 01 tập thể và 01 cá nhân được Hội CGC Thành phố Cẩm Phả khen thưởng. Đồng thời, cũng tại đại hội, hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ vừa qua đã được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường ghi nhận, UBND phường đã quyết định khen thưởng cho 03 chi hội và 10 hội viên.
 

Đ/c Nguyễn Thị Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường khen thưởng các tập thể 
có thành tích cao trong hoạt động Hội 


Đ/c Đỗ Thế Hiếu - Phó Chủ tịch UBND phường khen thưởng các cá nhân 
có thành tích cao trong hoạt động Hội 
       Đại hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở của các đại biểu, hội viên của Hội CGC phường Cửa Ông. Đồng thời, với tinh thần làm việc nghiêm túc, đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí đủ đức, đủ tài, đủ sức khỏe để đảm đương,duy trì và phát triển Hội CGC phường Cửa Ông trong nhiệm kỳ mới. Đại hội Hội Cựu giáo chức phường Cửa Ông lần thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công, tốt đẹp./.
Tin và ảnh: Tiến Lãm.
Các tin liên quan: